TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN BÌNH 2 THAM GIA HỌC CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2022

Sáng ngày 03/08/2022 nhà trường đã bố trí 1 phòng học, máy tính, màn hình lớn, kết nối mạng đảm bảo yêu cầu cho việc tham gia học chính trị hè trực tuyến tại đơn vị trường.Tất cả cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên trường Mẫu Giáo Tân Bình 2 đã tham gia học  đầy đủ, ghi chép cụ thể các nội dung của chuyên đề: “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy nội lực, tân dụng thời cơ, khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Hậu Gang phát triển nhanh và bền vững ”.Chiều cùng ngày các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nghe báo cáo.  Sau 1 ngày học tập nghiêm túc các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên trường đã tiếp thu được những kiến thức rất bổ ích và viết bài thu hoạch sau khi tham học tập chuyên đề.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi  học

Tác giả: Trường Mẫu giáo Tân Bình 2