A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN BÌNH 2 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Trường Mẫu Giáo Tân Bình 2 long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022-2023”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Ông: Phạm Thế Anh -UVTV-Chỉ uy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Tân Bình; Ông: Mai Văn Bền -ĐUV- Cán bộ văn phòng tổ chức; Bà Trần Thị Hồng Thắm. Đảng ủy viên và Ông Lê Văn Lên Trưởng Ấp Tân Thành cùng các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời nhắn nhủ các bé trước khi vào năm học mới. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.

Sau đây là  một số hình ảnh  của buổi lể:

 

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Tân Bình 2
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 5
Tháng trước : 291