A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN BÌNH 2 THAM QUAN TRƯNG BÀY, TRIỂN LÃM “HẬU GIANG XƯA VÀ NAY" QUA TÀI LIỆU LƯU TRỮ TẠI HUYỆN PHỤNG HIỆP

 Thực hiện theo công văn số 187 của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo về việc cử cán bộ, giáo viên tham quan trưng bày, triển lãm ảnh “Hậu Giang xưa và nay qua tài liệu lưu trữ”.

          Sáng ngày 01/07/2022 một số cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đại diện nhà trường tham gia buổi triển lãm được tổ chức tại Mặt trận tổ quốc huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang, đã trưng bày hình ảnh về Hậu Giang xưa và nay.

Triển lãm trưng bày rất nhiều tài liệu, bản đồ, hình ảnh về quá trình hình thành và phát triển vùng đất Hậu Giang. Hình ảnh của quân và dân Phụng Hiệp trong kháng chiến chống thực dân pháp và đế quốc Mỹ, hình ảnh thành tựu kinh tế xã hội của huyện trong quá trình đi lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đây là nguồn tư liệu lịch sử quan trọng, quý giá, được tập hợp đầy đủ, chuyển tải bức tranh trọn vẹn về Hậu Giang.

Cán bộ, giáo viên  trường Mẫu Giáo Tân Bình 2 cùng đến tham quan triển lãm Hậu Giang xưa và nay.

Triển lãm trưng bày, giới thiệu nhiều tài liệu quý báu về quá trình khai hoang lập ấp đấu tranh bảo vệ xây dựng quê hương của quân và dân Hậu Giang.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy cho các em học sinh có niềm tự hào về quê hương Hậu Giang, tinh thần yêu nước hăng say lao động, thi đua học tập.


Tác giả: Trường Mẫu giáo Tân Bình 2
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 5
Tháng trước : 291