Mẫu giáo Long Thạnh - Chung tay phòng, chống dịch COVID-19 ở địa phương

             Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đã làm cho đời sống nhân dân, các hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn lại càng khó khăn hơn. Đặc biệt là người dân nghèo đang sinh sống ở khu cách ly y tế. Để hỗ trợ bà con, nhiều địa phương đã tổ chức mô hình "Rau củ quả miễn phí" hay "Chợ 0 đồng" để giúp giảm bớt gánh nặng sinh hoạt trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp trên xã Long Thạnh nói riêng và cả nước nói chung.

             Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn trong lúc dịch bệnh hoành hành. Ngày 30 và 31/07/2021, với sự tình nguyện xung phong của tập thể CBCCVC trường mẫu giáo Long Thạnh đã góp chút tấm lòng nho nhỏ hỗ trợ phần nào về tiền mặt và nhu yếu phẩm cho người dân khu cách ly y tế phòng chống dịch covid-19 ở xã Long Thạnh. Tổng số tiền hỗ trợ 3.050.000 đồng (ba triệu không trăm năm mươi ngàn đồng) và các loại vật phẩm khác như: 50 ký gạo, 20 ký bí xanh, 50 ký chanh, 15 ký mướp, 10 ký rau muống, 10 ký dưa leo, 10 ký đậu, 10 ký bắp chuối, 7 ký bạc hà,...

           "Rau củ quả miễn phí" đã góp phần lan tỏa yêu thương, ấm tình người và có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng của dân tộc ta. Thông qua phiên chợ "Ai cần thì nhận, ai thừa thì chia sẽ", những phần nhu yếu phẩm thiết yếu và hỗ trợ tiền mặt đã được lãnh đạo UBND xã Long Thạnh tiếp nhận và trao tận tay đến người dân đang ở khu cách ly xã Long Thạnh bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 5
Tháng trước : 291